กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 28618|ตอบกลับ: 0

คอมแพ็คเบรก ฉลอง 40 ปี ลั่น!เป็นเบอร์หนึ่งอาเซียน

คอมแพ็คเบรก ฉลอง 40 ปี ลั่น!เป็นเบอร์หนึ่งอาเซียน

101820c3rmr8err3u833n3.jpg


คอมแพ็คเบรก ฉลองการครบรอบ 40 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยกิจกรรม “Compact Brake 40 year anniversary Rally” แรลลี่กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาคมผู้ใช้รถยนต์ ลูกค้า และสื่อมวลชน นำโดย นายเกษม อิสระพิทักษ์กุล กรรมการผู้จัดการ นายพัฒนะ อิสระพิทักษ์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและภาพลักษณ์ นายเสริม สวนาการณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการผลิต นายพีระ อิสระพิทักษ์กุล ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศ และคณะผู้บริหาร บริษัท คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด พร้อมตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดเทรนด์ใหม่แห่งทศวรรษ ด้วยผ้าดิสก์เบรกเทคโนโลยีนาโนที่ปราศจากใยหินและทองแดง ผ้าดิสก์เบรกคอมแพ็คนาโนแม็กซ์ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน


สำหรับ ผ้าดิสก์เบรกคอมแพ็คนาโนแม็กซ์ มี 2 สูตร ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานของรถ 2 กลุ่ม ได้แก่
1. รถยนต์นั่งส่วนบุคคล, รถยนต์เอนกประสงค์(MPV) และรถยนต์เอนกประสงค์สมรรถนะสูง(SUV) และ
2. รถกระบะ, รถกระบะกึ่งเอนกประสงค์ (PPV) และรถตู้โดยสาร เพื่อให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงสุดตอบสนองต่อการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีการ Coating บนเนื้อผ้าเบรกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


สำหรับแรลลี่ “Compact Brake 40 year anniversary Rally” นั้นได้มอบประสบการณ์ที่สุดของเบรกสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้ขับขี่จากสมาคมผู้ใช้รถยนต์ และสื่อมวลชน ตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน และนอกจากจะเป็นการแข่งขันแรลลี่ที่มีรางวัลให้ได้ร่วมท้าประลองทักษะความสามารถในการใช้รถใช้ถนนกันแล้ว เราได้มีการใส่กิจกรรม CSR ปลูกป่า รักโลก ณ อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติ สิรินธร ค่ายพระรามหก เพื่อคืนกำไรสู่ระบบนิเวศ และเป็นการปลูกฝังให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ธรรมชาติ เน้นให้เห็นว่าเราคือองค์กรที่ประกอบธุรกิจบนพื้นฐานของความใส่ใจสิ่งแวดล้อม นายพัฒนะ อิสระพิทักษ์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและภาพลักษณ์ กล่าว

คอมแพ็คเบรกดำเนินธุรกิจมานับตั้งแต่ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2519 ในนามบริษัท สหเอเชียอุตสาหกรรม จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ตั้งอยู่เลขที่ 33/3 หมู่ 2 ซอยวัดจันทร์ประดิษฐาราม ถนนเพชรเกษม แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร เริ่มการผลิตผ้าเบรกสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ ขยายการผลิตมาสู่ผ้าเบรกสำหรับรถบรรทุก ขนาดกลางและรถบัส ก่อนจะขยายการผลิตจากผ้าเบรกไปผลิตก้ามเบรกและดิสก์เบรกสำหรับรถนั่งส่วนบุคคลและรถกระบะ บริษัทได้เจริญเติบโตขึ้นมาตลอดระยะเวลา 40 ปี ด้วยวิสัยทัศน์ของคณะผู้บริหาร และความมีส่วนร่วมของพนักงานทุกคน ปัจจุบัน บริษัท เอเซียคอมแพ็ค จำกัด และ บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล(1994) จำกัด มีพนักงานรวมกว่า 500 คน มียอดการผลิตที่จำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปีละ 2,500,000 ชุด/ปี ด้วยการเติบโตและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อขึ้นเป็นผู้นำด้านตลาดผ้าเบรกที่มีคุณภาพของโลก
สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของเบรกสมบูรณ์แบบได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่าย ร้านอะไหล่ชั้นนำ และศูนย์บริการผ้าเบรกคอมแพ็คทุกสาขาทั่วประเทศ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้